Tin tức mới

GẠCH TÀU

Gạch tàu là gạch được làm từ đất nung ở nhiệt độ cao cũng giống như gạch đất nung truyền thống với màu đỏ nâu. Đây là loại gạch có tính thẩm mỹ truyền thống cao và khả năng hút ẩm tốt cùng với đặc điểm mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Các loại gạch phổ biến hiện nay

– Gạch bậc thềm: có trọng lượng 3,8kg, kích thước 300x340x18mm.

– Gạch lục giác: với trọng lượng 1,35kg, kích thước 200x200x20mm.

– Gạch nút: trọng lượng 3,5kg, kích thước 300x300x20mm.

– Gạch là dừa: trọng lượng 3,5kg, kích thước 300x300x20mm.

– Gạch trơn: trọng lượng 3,5kg, kích thước 300x300x20mm.

Ưu điểm của gạch tàu

– Chống trơn trượt, rêu mốc: với công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nên sở hữu được 2 khả năng vừa chống trơn trượt vừa chống được rêu mốc. Là loại gạch có độ nhám bề mặt nhất định nên khi lát gạch tàu, sẽ hạn chế được rong rêu bám, tránh trơn trượt, đảm bảo an toàn.

– Màu sắc tự nhiên, hình dáng đa dạng: Gạch có màu đỏ cam tự nhiên là kết quả của quá trình nung gạch cùng với các loại đất sét, mang đến một không gian ấm cúng, bắt mắt.

– Khả năng chống nóng tốt: với đặc điểm nổi trội là khả năng truyền nhiệt tốt nhưng lại không ủ nhiệt như các loại gạch khác sử dụng gạch tàu lát nền sẽ giúp không gian nhà bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Tuy nhiên, gạch tàu có khả năng chịu lực kém nên có thể bị vỡ khi có va đập quá mạnh. Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý không tác động quá lớn lên nền gạch. Cùng với màu sắc hạn chế chỉ có màu đỏ là chủ đạo nên mọi người thường gọi loại gạch này là gạch đỏ lát sân..

Hiển thị tất cả 15 kết quả

0934.740.686