Tin tức mới

Ngói 22 Đồng Nai

Ngói 22 và ngói 22 tráng men Đồng Nai là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu gạch ngói đồng nai luôn đạt chất lượng cao mẫu mã đẹp, và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Với dây chuyền thiết bị hiện đại của ITALIA – GERMANY và hệ thống lò nung TUYNEL. Ngói 22 Tráng men bền màu vĩnh cửu, men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, tạo cho viên ngói có độ bền và loại trừ hoàn toàn rêu mốc. Màu sắc đa dạng, phù hợp với kiến trúc,… Công suất thiết kế 62 triệu viên QTC/năm với kỹ thuật và kinh nghiệm gần 21 năm hoạt động cùng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2015.

Đặc điểm nổi bật của ngói 22 và ngói 22 tráng men Đồng Nai

– Ngói đất sét nung tráng men đa dạng về mẫu mã và màu sắc, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà mỗi sản phẩm được khoác lên 1 màu và kiểu dáng khác nhau dưới tác dụng gia nhiệt ở nhiệt độ cao của nhà sản xuất, vì vậy SP trở nên bền màu vĩnh cửu, men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, tạo cho viên ngói có độ bền và loại trừ hoàn toàn rêu mốc.
– Ngoài sự đa dạng và phong phú về màu sắc trong trang trí, ngói tráng men Đồng Nai còn tạo nên nét đặc trưng “riêng” cho từng ngôi nhà, từ cách thiết kế cổ điển mang tính” xưa” đến các thiết kế dạng biệt thự cao cấp theo phong cách mới Âu, Mỹ hay những công trình mang tính tâm linh như đền thờ, chùa…

Thông số kỹ thuật của ngói 22 và ngói 22 tráng men

* Độ dốc tối ưu: 35 – 45 độ

* Kích thước: 350 x 212 x 12 mm

* Trọng lượng: 2.1 kg/ viên

* Quy cách lợp: 22v/m2

* Quy cách đóng gói: 6v/bó

Hiển thị tất cả 2 kết quả

0934.740.686